เช่ารถ, ขายรถ, โปรโมชั่น, Drivemate

Carro TH x Drivemate

สำหรับการร่วมมือกันครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่สำคัญ เพื่อตอกย้ำว่าทั้ง 2 บริษัท statup ได้มีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ระหว่างบริษัท คาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด หรือเว็บไซต์ th.carro.co ผู้ให้บริการสำหรับการซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีคุณภาพสูง มาพร้อมกับบริการขายด่วนอย่าง Carro Express ที่จะเปลี่ยนการขายรถให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

 

กับบริษัท ไดร์ทเมท จำกัด หรือเว็บไซต์ www.drivemate.asia เป็นผู้ให้บริการเช่ารถ peer-to-peer แบบ car-sharing อันดับ 1 ในไทย โดยผู้ต้องการให้เช่ารถสามารถนำรถมาปล่อยเช่าได้อย่างฟรีๆ ให้รถสร้างรายได้เสริมให้กับคุณ ซึ่งในปัจุบันมีรถให้เช่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และในอนาคตจะมีให้เช่าในทุกหัวมุมถนน

 

ขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ดังนี้ : ลูกค้าของ Carro เช่ารถผ่านเว็บไซต์ Drivemate รับโปรโมชั่นเป็นส่วนลด 15% โดยใส่รหัส “DMXCARRO” (link: https://www.drivemate.asia/)

Carro TH x Drivemate

เงื่อนไขการใช้สิทธิ promo code

  • เพียงใส่รหัส promo code “DMXCARRO” ลด 15%
  • ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2561

 

ส่วนสำหรับลูกค้า Drivemate ลงทะเบียนขายรถกับ Carro รับ รับ 2500 คะแนนทันที! *เท่ากับ 500 บาท หลังปิดการขายสำเร็จ

Carro TH x Drivemate

เงื่อนไขการใช้สิทธิรับ 2500 คะแนน จากทาง Drivemate

  • ต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ Drivemate เท่านั้น
  • เฉพาะลูกค้าที่ปิดการขายรถ กับคาร์โรเท่านั้น
  • สิทธิพิเศษสำหรับ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์
  • ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2561

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*